35Week กำหนดคลอด13 ก.ค.66

35วีคแล้วคะ ยังไม่รู้เพศไม่รู้ว่าน้ำหนักลูกหนักเท่าไหร่ ซาวครั้งล่าสุดตอน5เดือน332g ว่าจะไม่ซาวแล้วคะอยากประหยัดเงินด้วยเก็บไว้ลุ้นตอนคลอดเลยคะ มีแม่ๆคนไหนเก็บไว้ลุ้นวันคลอดแบบเราบ้างคะ

35Week กำหนดคลอด13 ก.ค.66

กำหนดวันเดียวกันเลยค่า แต่แอบคิดว่าคงไม่เกินสิ้นเดือนนี้แน่เยย จะเดินไม่ไหวแล้วค่ะ🥹😍✌️

1y trước

ใช่คะ รู้สึกว่าจะออกมาก่อนถึงกำหนดแน่ๆเลยคะ

นี้ไปอัลตราซาวด์ตอน 33+ 3 น้ำหนัก2100กรัมค่ะ รู้เพศตั้งแต่16 วีค เพศชาย กำหนดคลอด11 กรกฎาคม🥹✌🏻

บ้านนี้36+3 น้ำหนัก 2800 แต่ยังไม่รู้เพศ รอลุ้น จากกำหนด 4ก.ค 66 ย้าย มาผ่าคลอด 20มิ.ย จ้าาา

1y trước

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ น้ำหนัก3100แล้วค่ะ คิดว่าจะคลอดเอง แต่ดูอีกทีคุณหมอนัดตรวจอีกรอบ20มิ.ยค่ะ

บ้านนี้ก็ยังไม่รู้เพศเหมือนกันจ้า ซาวด์เมื่อวาน 36 วีคพอดีน้ำหนัก2700 ผ่าคลอด4 กรกฎาคม

1y trước

ขอให้คลอดง่ายๆ แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

11กรกฎาแอบลุ้นเพศเหมือนกันค่ะ ลุ้นว่าจะย้ายทีมด้วยหรือเปล่า มีเจ็บเตือนแล้วด้วย😜

1y trước

คุณแม่อยากได้น้องผู้หญิงหรือผู้ชายคะ

เพศลุ้นได้แต่น้ำหนักลุ้นไม่ได้นะคะแม่ ก่อนคลอดอย่างน้อยต้องได้2500gขึ้นไปนะคะ

บ้านนี้ก็ไม่รู้เพศ ไม่รุ้น้ำหนักน้องเหมือนกันค่ะ รอลุ้นตอนคลอดเหมือนกันค่ะ

1y trước

เดือนหน้าค่ะ

กำหนดคลอด13กรกฎาคมเหมือนกันเลยค่ะ กลัวจะย้ายทีมมาคลอดเดือนนี้มาก😂

1y trước

กลัวอยู่เหมือนกันคะ

บ้านนี้5ก.ค รู้น้ำหนักแต่ไม่รู้เพศ รู้น้ำหนักตอน33+4วีคคะ ได้1700 บวกลบ อีก260 คะ555

1y trước

แม่อยากได้ผู้หญิงหรือผู้ชายคะ

บ้านนี้ก็13กรกฎาคมเหมือนกันค่ะ ไม่รู้น้ำหนักไม่รู้เพศ คุณหมอนัดซาว13นี้

1y trước

แม่อยากได้น้องผู้หญิงหรือชายคะ