ปวดท้อง

35วีค ปวดท้องตั้งแต่ตี2-ตี4ปวดๆหายๆ ปวดเหมือนปวดอึแต่ก็ไม่อึ แล้วลูกก็ดิ้นแล้วถีบแรงมาก แบบนี้เรียกเจ็บเตือนนึป่าวคะ

เหมือนกันค่ะไปหาหมอแล้วหมอให้กลับบ้านค่ะปวดตอนตี2จนตอนนี้ก็ยังปวดๆหายๆค่ะ 39+1wค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะเป็นเมื่อคืน พอมาวันนี้ท้องแข็งถี่แต่ยังไม่ได้หาหมอเลยค่ะ

ใช่ค่ะหาหมอค่ะถ้ายังไม่หาย