ปวดท้อง37วีค

ตอนนี้ปวดท้องมากค่ะ ร้าวไปหลังขยับตัวไม่ได้เลย ปวดๆหายๆ ใช่อาการปวดท้องคลอดมั้ยคะ

ปวดเตือนค่ะแม่ จะปวดท้องน้อยคล้ายประจำเดือนอาการมาๆหายๆ10-15นาที ถ้าไม่มีมูกเลือด/เลือดออก/น้ำคร่ำไหล และปวดพอทนได้คือปวดเตือนค่าา

บ้านนี้ก็เจ็บค่ะ หมอบอกว่าถ้าเจ็บ 6 ครั้งใน 1 ชม. สามารถเข้าไปโรงพยาบาลได้เลย

ไปโรงบาลเลยค่ะแม่อาการแบบนี้คือจะคลอดค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยคะตอนนี้39+1วีคแล้ว

ปวดบีบมดลูกไหมคะ