ทีมก.ค.มีเจ็บเตือนเเร้วเท้าบวมปวดเอวค่ะ

35วิคน้ำหนักเเม่ขึ้น15โลน้ำหนักลูก2790กรัมจ้า..เพศชาย

ทีมก.ค.มีเจ็บเตือนเเร้วเท้าบวมปวดเอวค่ะ

10ก.ค 35วีคแต่ยังไม่มีเจ็บเตือนน้ำหนักลูก2710กรัมหมอบอกเด็กตัวใหญ่กว่าจะคลอดคงต้องผ่าคงจะ4000กรัมอีแม่กลัวจังกลัวผ่าคลอดจ้า

ของเรา34w น้ำหนักลูกไม่ถึง2,000เลยค่ะ ผู้ชายเหมือนกัน กังวลเรื่องน้ำหนักลฟุกมากๆค่ะ ท้องไม่ใหญ่มากด้วยค่ะ 😓

4y trước

เหมือนกัน34วิคแต่น้ำหนักลูกน้อย

บ้านนี้ 26 กค ค่ะยังไม่รู้เพศซาว2รอบไม่เห็น ช่วงนี้ท้องแข็งบ่อย กลัวจะออกเร็วกว่ากำหนด

แม่บ้านนี้​36​ วีค​ กำหนดคลอด​ 6​กรกฎาคม​ จะเดินไม่ได้แล้วคะตอนนี้​ 😂

36+1วัน​ ค่ะ​ ไม่มีเท้าบวม​ เเต่ปวด​เองนิดหน่อย​ ท้องเเข็ง​บ่อยขึ้น

9 กค.จร้า เจ็บเตือนแล้ว ปวดทั้งตัวเลยลุกไปไหนทรมานมากจร้า

บ้านนี้35+4 น้ำหนักแม่ขึ้น17โล น้ำหนักน้อง 3100กรัมจ้า คลอด6 ก.ค

น้ำหนักเยอะจัง ของเรา 35+6 น้ำหนัก 2.375 คุณแม่เครียดเลยค่ะ

บ้านนี้36วิคน้ำหนักแม่ขึ้น3โลลูก2.7-2.8หมอบอกลงลูกจร้า

35+5 เริ่มมีเจ็บเตือนปวดหน่วงๆเเล้วคะ แต่เท้าไม่บวม😊