ท้องเล็กไปมั้ยคะ

35วิค ท้องแรก แบบนี้ท้องเล็กเกินมั้ยคะแต่ไปไหนมาไหนก็มีแต่คนบอกว่าท้องใหญ่มากไม่เหมือนท้องแรก แต่ตัวแม่เองรู้สึกว่าท้องเล็กไป😅 กัวลูกจะตัวเล็กไปกัวลูกจะอึดอัด

ท้องเล็กไปมั้ยคะ

บ้านนี้ก็ไม่ใหญ่มากแม่ มีแต่ตัวน้องล้วนๆเลย

35+1 ค่ะ ท้องแรก 😅😅มีแต่คนบอกใหญ่เหมือนกันค่ะ

12mo trước

29 ตุลาค่ะ

ปกติค่ะ แม่อยากให้ใหญ่แค่ไหนหรอคะ

บ้านนี้36+3ท้องเล็กกว่านี้อีกค่ะ

แม่ท้อง3แล้ว36วีค ท้องเท่ากันเลย

36+4คะแม่ ท้องแรก

12mo trước

ใหญ่มากเลยคะ

คลอดวันไหนค่ะ

12mo trước

กำหนด28ตุลาค่าา

36+3ค่ะ