ส่วนใหญ่มากคลอดกันกี่วิคคะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะมีอาการเดียวกันเลยแต่พอเปลี่ยนท่านั่งหรือขยับตัวก็หายไปคุณหมอบอกไม่เป็นอะไรค่ะ

3y trước

นี้ขยับทั้งวันเลยคะ🥰

บ้านนี้คุณหมอนัดผ่า 38w5d ตอนนี้เพิ่งได้ 35w2d อาการปกตินานๆมีหน่วงๆนิดหน่อย ไม่มีเจ็บเตือนเลยค่ะ

3y trước

ขอบคุณนะคะ เช่นกันค่ะ☺️

37w ขึ้นไปค่ะ ถึงเป็นการคลอดตามกำหนดครรภ์ปกติ ถ้าก่อนนั้นคือเป็นการคลอดก่อนกำหนด

37 สัปดาห์ป็นต้นไปถือเป็นครรภ์คลอดปกติค่ะ ถ้าก่อนนี้จะถือว่าคลอดก่อนกำหนด

บ้านนี้คลอด39+1​ ผญ​ ค่ะ​

3y trước

ขอบคุณ​จ้า​ 🥰

บ้านนี้คลอด 38+3 ค่ะ

3y trước

น้ำหนักน้องเท่าไหร่คะคุณแม่🥰