?

We were 2yrs together pero until now d p rn kmi mgkakababy..gustong gusto n nmn mgkbaby khit nung unang taon p lng nmn?

2 Các câu trả lời

ok lng po yan, kami 6 years bago nagkaron ng baby.. nag give up na nga ako kala ko di na talaga ako maging mommy.. pero worth the wait naman po eh, try lng ng try madami gusto magkaanak agad pero di nabibigyan samantalang ung walang kakayahan maging magulang or di guaro mabuntis sila ung nabibigyan kaso tinatapon lng mga anak nila..

oo nga po eh hnd p rn kmi nawawalan ng pgasa kahit mnsan nalulungkot dn pero alam nmn n bbgyan nya kmi ng blessing..thanks for sharing ur side po God bless always, sad truth nga dn para s mga babae n nabgyan n ng blessing tpuz ipapalaglag lng at ippamigay lng i know nmn n lahat ng bagay my karma.