อยากเตรียมซื้อของให้ลูกแล้ว

35wแล้ว กำหนด9มิถุนา อยากซื้อเสื้อผ้า ของใช้ให้ลูกแล้ว แต่แม่แฟนยังไม่ให้ซื้อเลย เขาจะให้ซื้อปลายเดือน กังวลว่าจะคลอดก่อนกำหนด กลัวเตรียมอะไรไม่ทัน ควรทำไงดีค้ะ

แอบซื้อก่อนได้ไหมคะแม่ แล้วเก็บไว้ที่บ้านตัวเองหรือบ้านเพื่อนก็ได้ เพราะพวกเสื้อผ้าต้องซักทำความสะอาดก่อนนะคะ ถ้าท้องแก่ไปมากกว่านี้จะทำไม่ไหวเอา