Walking

Mga mommy effective parin po ba ang walking para di mahirapan manganak kung paikot ikot lang po sa bahay yung routine ko? 30 mins po ako umiikot sa bahay, tsaka 60 squats per day. 38 weeks na po ako

2 Các câu trả lời

Yes effective po. Also have unli sex with hubby po at ipaputok sa loob ang semen to soften cervix and induce labor.

Yan ang no# 1 na recommmend ng doctor sis ang maglakad lakad para hindi mahirapan manganak