ECS DUE TO ECLAMPSIA SEVERE

at 35weeks tumaas ang Bp ko ng 206/142 emergency cs ako na dapat check up lang . 1 week na simula ng na-cs ako at hindi pa normal ang BP ko . nag ttake ako ng gamot (aldomet10mg) pinakamababa na ang 150/110 usually 180/120 ang BP ko, 1 cup rice everyday lang kinakain ko , iniwasan ang matamis ,maalat at matatabang pagkain . halos sabaw na may maraming malunggay lang ako para magkagatas . Ano pa kaya ang dapat kong gawin para bumaba ang BP ,medyo stress ako at panay ang BP ko ang naiisip ko .#advicepls #theasianparentph

1 Trả lời

Mommy, try to relax also... Nakaka-affect din kasi yun sa bp. Try to meditate or do some breathing exercises.

4y trước

Wag ka matakot mommy. Mas matakot ka kung pababayaan mong erratic ang bp mo. Tandaan mo, may mga mommy na namamatay sa eclampsia. Ung iba na dono-donatean ko ng breastmilk, ganyan ang case. Ung mommy namatay dahil sa eclampsia. Mainam na alagaan mo ung bp mo mommy... Kailangan ka ng anak mo.