hello mga momsh..

35weeks pregnant... cno samecase q.. nka 2x na q antibiotic dahil sa uti q.. etong pangatlo q urine test q ganun parin.. pero hnd na q bnigyan ng gamot na inumin.. mag water therapy ska buko.. ehh since then.. ganun na gnagawa q.. hnd parin nawala.. nkakastress na.. mlapit na q manganak.. huhuhuhu

2 Các câu trả lời

Natry nyo na po ba magpa urine culture test ora malaman if saan tlga nang gagaling ang UTI mo? Kapag hnd yan gumaling si baby ang mag antibiotic paglabas nya kung mahawaan sya.