ท้องผูกถ่ายไม่ออก

35week แล้วท้องผูกหนักมาก2-3วันถ่าย ควรทานอะไรให้ถ่ายทุกวันดีคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ ค่ะ เน้นกินผลไม้ที่มีกากใยช่วยในการขับถ่ายค่ะ บ้านนี้กินส้ม กล้วย แก้วมังกรค่ะ

ลองน้ำอุ่นผสมน้ำผึ้งมะนาวทานตอนเช้าดูคะ ดื่มน้ำให้ได้3ลิตรต่อวันด้วยคะ