มีแม่ๆคนไหนบวมแบบนี้บ้างคะ เราบวมมา4วันแล้วไม่ยุบเลย ควรไปหาหมอมั้ยคะแบบนี้

บ้านนี้ก็เป็นค่ะเดินเยอะบวมแบบนี้เลยค่ะกดแล้วบุ๋มด้วยถ้าวันไหนไม่ค่อยได้เดินก็จะไม่ค่อยบวมเท่าไหร่จะเน้นแช่น้ำอุ่น

6mo trước

แม่ลองแช่น้ำอุ่นหรือน้ำเย็นดูนะเผื่อมันจะผ่อนคลายและดีขึ้น ครรภ์ไม่เป็นพิษ ปกติเนื่องจากเดินไล่วัวเยอะ ถ้าแม่กดแล้วบุ๋มรู้สึกความดันต่ำ ฉี่มีฟองเยอะ ปวดหัวรุนแรงลองไปหาหมอดูนะเผื่อครรภ์เป็นพิษค่ะ

แนะนำแม่ลองกดเท้าดูนะคะ ถ้ากดแล้วบุ๋มแบบไม่คืนรูปให้รีบไปหาหมอนะคะ และหลีกเลี่ยงการยืนหรือเดินนานๆ ค่ะ

6mo trước

ไปหามาแล้วค่ะ กดบุ๋ม แต่พยาบาลส่งไปห้องตรวจศัลยกรรมเฉยเลย งงมาก พอไป หมอไม่ตรวจอะไรเลย ถามแค่ส่าบวมกี่วันแล้ว ละก็บอกปกติให้กลับบ้าน

แนะนำให้ดื่มน้ำเยอะๆคะลดบวม ก่อนคลอดก้บวมแบบนี้พอยุมก้คลอดเลยคะ

6mo trước

กี่วันยุบคะแม่

บ้านนี้ก้อเป็นค่ะ 33 w. เป็นเบาหวานด้วย ยังลังเลอยู่ว่าจะหาหมอดีไหม

6mo trước

ไปหาหมอค่ะแม่ เป็นเบาหวานด้วย

เวลานอนหาอะไรรองใต้เท้ายกสูงๆค่ะ อย่านั่งห้อยขา บ้านนี้ก็เป็นคะ

6mo trước

บ้านนี้หมอแนะนำแบบนี้แหละค่ะ แต่มันก็บวม5555

บ้านนี้ก็เป็นค่ะหมอให้กินอาหารรสจืดอย่างเดียวเลยค่ะ

หาหมอค่ะแม่ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ

6mo trước

เคยไปละหมอบอกปกติ รอบนี้เลยลังเลมาก กลัวไปละหมอบ่นอีก🥲

ถ้ากดบุ๋มรีบไปหาหมอเลยค่ะแม่

6mo trước

บุ๋มค่ะ กว่าจะเด้งขึ้นมาช้ามากกกกกก

เราบวมทั้งตัวแล้วจากเคยผอม55

6mo trước

เราก็จากคนตัวเล็กๆ ตอนนี้เหมือนอึ่งต้มแล้ว555555

กดบุ๋มไหมคะ

6mo trước

ไปหาหมอด่วนๆๆๆคะ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษมากๆๆๆๆๆ