เด็กมีภาวะซีด

35week4วันไปหาคุณหมอหมอบอกลูกมีภาวะซีดน้องออกมาจะเป็นไรมั้ยคะแม่เลือดจางด้วยค่ะ##ท้องแรกคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ค่ะ แม่ซีด ลูกคลอดมาก็ซีด หมอให้ยาธาตุเหล็กมากินทุกวัน ไปเจาะเลือดตรวจทุกเดือนจนถึง5เดือนหมอหยุดนัดให้หยุดกินยาแล้วค่ะค่าเลือดปกติแล้ว น้องสามารถกินข้าวได้ หาผักผลไม้ที่มีธาตุเหล็กให้น้องกินได้ค่ะ อย่าเครียดนะคะ❤️

1y trước

อันเก่าหมอให้ยาบำรุงเลือดมา5แผงยังไม่หมดหมอให้เพิ่มมาอีก3แผงให้กินเพิ่ม3เวลาเพิ่มโพลีคมาด้วยนัดถี่มากเลยค่ะกลัวน้องออกมาไม่แข็งแรง