35week4วันแล้วค่ะ เมื่อคืนมีมูกไหลมาใสๆ พอเมื่อกี้เข้าห้องน้ำมามีมูกแบบนี้ต้องไปโรงบาลมั้ยคะ

35week4day

35week4วันแล้วค่ะ เมื่อคืนมีมูกไหลมาใสๆ
พอเมื่อกี้เข้าห้องน้ำมามีมูกแบบนี้ต้องไปโรงบาลมั้ยคะ

อาการเป็นไงมาอัปเดตด้วยนะคะ

แนะนำไปหาหมอตรวจคะ