มูก กับ ตกขาว แยกไม่ออกค่ะ

รบกวนแม่ๆที่มีประสบการณ์ ช่วยชี้แนะหน่อยค่ะ ในรูปคือ ตกขาว หรือมูก คะ แยกไม่ออก ตอนนี้ 39 weeks คุณหมอบอกว่า ถ้ามีมูกให้ไปหาหมอด่วน อาการก่อนหน้าไม่มีค่ะ เพิ่งมีออกมาแต่ดูไม่ออกค่ะว่า ตกขาวหรือมูก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

มูก กับ ตกขาว แยกไม่ออกค่ะ
1 Trả lời

มูกใส่+ตกขาวนิดหน่อยคะ