เจ็บมดลูกข้างขวาท้องปั้นถี่ขึ้นเรื่อยๆเริ่มมีมูกใสออกมาบางทีก็มีเจ็บรึปวดจิมิ เเบบนี้ใกล้คลอดรึยังคะ

ของเรา 35+3 อาการเดียวกันเลยค่ะไปหาหมอมาวันนี้ หมอสั่งห้ามเดินเยอะ เพราะน้องพร้อมออกมาได้ตลอด เพราะหัวน้องลงต่ำมากแล้ว ให้พยุงไว้ก่อนให้ถึงวันหมอนัดผ่า 29นี้ค่ะ ไม่งั้นน้องจะมีภาวะหัวใจเต้นเร็วค่ะ

1y trước

ตื่นเต้นเนอะแม่ ขนาดท้อง 2 แล้ว ยังอดตื่นเต้นไม่ได้เลยค่ะนับวันรอ😅😅

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่