ตั้งครรภ์น้ำหนักน้อย

35w4dน้ำหนักน้องหนักแค่2โล2เองค่ะน้ำหนักน้องน้อยเกินไปไหมค่ะแม่ๆบ้านไหนหนักกันกี่โลบ้างค่ะ

1 Trả lời

❤️ถ้าตามในตาราง35wน้ำหนักจะประมาณ2383gค่าแม่😍 เครื่องอัลตราซาวด์ก็ไม่ได้ตรงเสมอไปค่าแม่ ของเราก่อนคลอด2500 คลอดจริง3100ค่า😍 น้องจะ3ขวบแล้วค่ะ❤️