การนอน

35W+2D.คุณแม่บ้านไหนมีปัญหากับการนอนกลางคืนบ้างค่ะนอนยากมากท่าไหน่ก็นอนไม่สบายตัวปวดเมื่อยไปหมดหลับไม่สนิทค่ะแม่ๆมีคำแนะนำบ้างไหมค่ะ

การนอน

เป็น​เหมือน​กัน​ค่ะ​ ปวดไปทั้งตัว​ จะลุกจะนั่งจะนอนก็ลำบากไปหมด​ เวลาเดินก็เดินแทบไม่ไหวแล้ว😂 36+2w

บ้านนี้36วีค นอนท่าไหนก็ไม่สบายเลยจ้า พลิกไปมาจนหลับไปเอง พอลุกมาฉี่ก็นอนไม่หลับ มานอนกลางวันเอา 🤣

35 w เริ่มหายใจไม่สะดวกเหมือนกันค่ะ ก่อนนอนต้องโยคะและทา whicks ช่วยทำให้หายใจโล่งและหลับสบายขึ้นค่ะ

บ้านนี้ก้อเปนค่ะเเม่ กว่าจะหลับยากมาก พลิกตัวด้านนุ้นด้านนี้ก้อปวดเมื่อยก้อเจ็บค่ะ 37+4เเล้วค่ะ

บ้านนี้เเค่4เดือนย้งนอนหลับยากเลยค่ะ นอนตะเเคงจนปวดหัวไหล่ บางทีต้องลุกมานั่งพิงฝาพนังนอน555

ไม่เป็นอะคะ ตอนนี้ยังนอนหงายได้อยู่เลย แต่เพื่อนๆ หลายคนบอกว่าปกติเขาจะนอนหงายไม่ได้แล้วค่ะ

บ้านนี้ก้อเปนค่ะนอนไม่ค่อยหลับ จะพลิกตัวทีก้อลำบาก เวลายั่งก้อลุกยากต้องให้คุณพ่อช่วยดึง

เปนเหมือนกันคะ​ บางครั้งเหมือนมีอาการจิตตก​ กลัวไปหมด​ อากาศเย้น​ คัดจมูกก้อจะร้องแล้วคะ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่หลับอยากมากทอมานตอนพริกไปมาเพื่อจะหลับได้ครึ่งคืนค่ะแม่บ้านนี้

หลับยากมากค่ะ หลับๆตื่นๆ แล้วลูกชอบดิ้นกลางดึก ตี2 ตี3 ดิ้นเก่งมาก อีแม่นี่ไม่ได้นอนเลยคะ