?

35tuân mình đi siêu âm sàng lọc thai nhi vậy có chính xác không các mom. Vì lúc mang thai đến giờ không có siêu âm dị tật cho con ?

14 Các câu trả lời

Cái này bs hay nói 3 mốc quan trọng là 12,22,32 để giúp kiểm tra các bất thường con h 35 rồi thì chờ sinh thôi chứ ko can thiệp dc nữa j

Cố lên m https://community.theasianparent.com/booth/824621?d=android&ct=b&share=true m vao link like giúp mình với ạ

Quá tuổi thai để sàng lọc r M ơi. Mong bé khỏe mạnh. Sau khi sinh M làm cho bé nhé

35w rồi thì đợi sinh bé thôi mom. Giờ cũng đâu có can thiệp gì đc nữa

Đợi đến ngày gặp con đj nha m....chúc 2 mẹ con khoẻ mạnh ạ

35w sắp sih rồi m. Giờ m vui vẻ hy vọg là con khỏe mạnh nha

Gần sinh rồi k chính xác m nhé..trễ nhất là 32w

Bjo quá tuổi rồi ko phải sàng lọc j nữa bạn ạ

M phải tin tưởng là con đang khỏe mạnh chứ

35 tian sieu am di tat lm gi nua. Co thay đoi dc gi k