กำหนดคลอดตุลา 66

35 วีค วันก่อนแม่ไปซาวมาค่ะ น้องน้ำหนัก 2.622 ถือว่าน้อยไปมั้ยคะ กำหนดคลอด 24 ตุลาคม กลัวน้องน้ำหนักไม่ถึง3โลจัง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ทีมตุลาคม

ยังได้แม่ นน.ลูกเฉลี่ยจะขึ้น200-300g/สัปดาห์ ยังมีเวลาโด๊ปค่ะ ถึงแน่นอน เราก็35w เหมือนกัน ตอนนี้ก็โด๊ปทุกอย่างสุดตัว ฮึบๆๆๆ

มีโอกาสอีกเยอะค่ะแม่ บ้านนี้ซาวด์วันศุกร์ที่ 22 ได้ 2,800 วันที่ 26 แอบแตกแล้ว หนัก 3 โลกว่า

2,622 ไม่น้อยนะคะแม่ ยังมีเวลาอีกเยอะเลยค่ะ ถึง 3 โลแน่นอน

ไม่ถือว่าน้อยนะคะ ถือว่าตามเกณฑ์อยู่

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

น้ำหนักกำลังดีค่ะแม่