เวลานอนปวดทรมานทั้งร่างกาย

35 วีค ท้องโตมากค่ะ น้ำหนักขึ้นมา 16 โล ออกเฉพาะที่ท้อง ส่วนอื่นไม่ออกเลย เวลานอนจะลุกขึ้นมาฉี่แต่ละทีทรมานมากค่ะ ตะแคงซ้าย-ขวาก็เมื่อยไปหมด อยากแตกสุดๆแล้วค่ะ ?

เวลานอนปวดทรมานทั้งร่างกาย

บ้านนี้ขนาดท้องเล็กยังปวดหลังแทบนอนไม่ได้ นอนตะแคงก็ปวดหน่วง อยากแตกแล้ววว