35 weeks แล้ว แต่ลูกยังไม่กลับหัวเลย

35 weeks แล้ว แต่ลูกยังไม่กลับหัวเลย กังวลมากค่ะ กลัวลูกไม่กลับหัว แม่บ้านไหน เกิน 35 weeks แล้ว ลูกยังไม่กลับหัวบ้างค่ะ

1 Trả lời

ลูกไม่กลับหัว เราก็ผ่าออกแทนค่ะ บ้านนี้ลูกก็ไม่กลับหัวค่ะ