35 weeks ลูกยังไม่กลับหัว

35 weeks แล้ว แต่ลูกยังไม่กลัวหัวเลย กังวลมากค่ะ กลัวลูกไม่กลับหัว แม่บ้านไหนเกิน 35 weeks แล้ว ลูกยังไม่กลับหัวบ้างค่ะ

เด็กอาดจะไปกับหัวตอนไกล้คลอดก้ได้ค่ะ

35weeksยังไม่กลับหัวเหมือนกันคะ