น้ำหนักลูกน้อย😭

35 w น้ำหนักลูกแค่1900 แต่หมอบอกไม่น้อย เพราะท้องเราเล็ก แตาคนรอบข้างพูดว่าลูกคงต้องอบ ลูกแบบนั้นแบบนี้ ทั้งที่เราก็บำรุง กินนม กินยาบำรุงตามคลินิกให้ แต่ไม่ชอบกินของหวาน 🥹 ทำยังไงให้น้ำลูกขึ้นค่ะ แม่นน แค่ 58 ก่อนท้อง 47 ค่ะ

น้ำหนักลูกน้อย😭

บ้านนี้ 38+3 ไม่ได้อบค่ะ คลอด 2720 น้อยกว่าเพื่อน เพื่อนได้อบแต่ลูกเราไม่อบค่ะ บำรุงดีก็มั่นใจในตัวเราค่ะว่าลูกเราแข็งแรงตามคำแนะนำของหมอค่ะ