น้ำหนักลูกน้อย😭

35 w น้ำหนักลูกแค่1900 แต่หมอบอกไม่น้อย เพราะท้องเราเล็ก แตาคนรอบข้างพูดว่าลูกคงต้องอบ ลูกแบบนั้นแบบนี้ ทั้งที่เราก็บำรุง กินนม กินยาบำรุงตามคลินิกให้ แต่ไม่ชอบกินของหวาน 🥹 ทำยังไงให้น้ำลูกขึ้นค่ะ แม่นน แค่ 58 ก่อนท้อง 47 ค่ะ

น้ำหนักลูกน้อย😭

บ้านนี้พยาบาลแนะนำให้ทานไข่ทานตับเพิ่มนน.ค่ะ

เน้นโปรตีนค่ะ แม่น้ำหนักขึ้นน้อย ลูกตัวใหญ่

บ้านนี้ท้อง 32+1 น้ำหนักขึ้นแค่7 โลเองคะ

เรากินไข่ต้มวันละ 2 ฟอง กับนมทุกวัน

แนะตัวนี่คะ ลงลูกดีคะแม่

บ้านนี้37+1นํ้าหนัก2700 กรัม