35+5วีคบ้านไหนอายุครรภ์​เท่านี้บ้าง

35+5วีคแม่ๆอายุครรภ์เท่าๆกันน้ำหนักน้องเท่าไหร่บ้างแล้วค่ะบ้านนี้3665กรัมแล้ว ผ่าคลอด9มิ.ยค่ะ

1 Trả lời

35+4w 3200g ค่ะ ขอหมอลองคลอดเองก่อน แต่ถ้านัดรอบหน้านน.ลูกเกิน 3500g หมอให้นัดผ่าเลยค่ะ

1y trước

เด็กอ้วน☺️