ตื่นเต้น

35+4 เเล้ว นอนรอลูกอย่างเดียวเลยค่ะ ไม่รุ้จะทำอะไร ทำงานบ้านเเปปๆเสร็จ เเล้วก็มานอนต่อ นอนมากก็ปวดหัว ลุกขึ้นมานั่งพับผ้าลูกวนไป พับเเล้วก็รื้อ มาพับใหม่ เป็นเเบบนี้ทุกวัน เเม่ๆบ้านไหน ใกล้คลอดทำอะไรกันบ้างค่ะ ตื่นเต้นกันไหมเอ่ยยย

1 Trả lời

😂😂 หลับให้เยอะๆ คะ คลอดแล้วเด๋วจะโหยหา