ปวดท้องเตือน

35+4 สามารถ มีอาการปวดท้องเตือน ได้รึยังคะแม่ๆ พอดีแม่ท้องแรก ไม่ค่อยรู้เลยค่ะ แม่รู้สึกท้องแข็งถี่ ปวดหน่วงบริเวณจิ๋ม เสียวๆ แล้วเวลาลูกขยับตัว มันจะเสียวและปวดท้องอ่ะคะ แบบนี้เรียกเตือนรึป่าวคะ

ใช่แล้วค่า ถ้าปวดๆถี่รีบหาหมอเลยนะคะ น้องจะมาแล้ว