ปวดท้องเตือน

35+4 สามารถ มีอาการปวดท้องเตือน ได้รึยังคะแม่ๆ พอดีแม่ท้องแรก ไม่ค่อยรู้เลยค่ะ แม่รู้สึกท้องแข็งถี่ ปวดหน่วงบริเวณจิ๋ม เสียวๆ แล้วเวลาลูกขยับตัว มันจะเสียวและปวดท้องอ่ะคะ แบบนี้เรียกเตือนรึป่าวคะ

สามารถเจ็บเตือนได้แล้วค่ะ อาการอาจจะเจ็บบีบมดลูกได้แต่จะไม่เจ็บถี่มากเกินไปค่ะ และที่เราเคยเจ็บเตือนก้อเจ็บไม่นาน พอสักพักผ่านไปก้อจะเริ่มคลาย และก้อไม่เจ็บอีกเลย อาจจะมีหน่วงๆบ้างแต่ไม่เยอะไม่บ่อย มาเจ็บอีกทีก้อตอนคลอดเลยค่ะ ถ้าตอนจะคลอด คือจะเจ็บถี่ขึ้นเรื่อยๆ และถี่ขั้นเร็วมาก จาก20นาที ครั้ง ก้อจะเป็น10นาทีครั้ง และลงมาจนเหลือ2-3นาทีครั้งคทะ แม่ต้องดูความถี่เป็นหลักนะคะ✌✌✌

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่🙏🏻❤️

ใช่แล้วค่า ถ้าปวดๆถี่รีบหาหมอเลยนะคะ น้องจะมาแล้ว