เอวลั่นปัด

35+3แล้วค่ะพลิกตัวตะแคงซ้ายทีขวาทีเอวลั่นกรอดกร้อด จะเปนอะไรมั้ยคะใครเป็นบ้าง

เอวลั่นปัด

บ้านนี้นอนซ้าย พอเมื่อยเปลี่ยนมาขวา รู้เรื่องเลยค่ะ ปวดร้าวเชิงกรานมาก ยกขาแทบไม่ขึ้น

4y trước

ใช่เลย แค่ลูกดิ้นถือเป็นความโชคดีที่สุดในไตรมาสสุดท้าย

35+4เป็นเหมือนกันเลยคุณแม่สุดๆเลย ปวดไปถึงหัวเนาเลย เวลาลุกยืนก็ลำบาก

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ เสียงสนั่นเชียว นึกว่ากระดูกหักไปแล้ว.😅

4y trước

😄😄

บ้านนี้ 34+1 ขยับตัวลำบากค่ะ อาการปวดเมื่อยของคนใกล้คลอดมั้งคะ

4y trước

ลั่นปัดลั่นปัด555

35+1ตะแคงขวาไม่ได้เลยค่ะต้องซ้ายอย่างเดียว

4y trước

เราเป็นตอนจะเปลี่ยนข้างตะแคงพอดังปุบหายเมื่อยเลย55

บ้านนี้เป็นตั้งแต่6เดือนค่ะ...ทรมานมาก5555

บ้านนี้ตะแคงขวานานๆไม่ได้เลยค่ะชาไปหมด

4y trước

ตอนนี้สะโพกลายซ้ายขวาเลยจ้ารับน้ำหนักเยอะ😂

ทานแคลเซียมเสริมด้วยนะคะ

4y trước

จ้าทานทุกวันวันละเม็ดหลังอาหารเย็น มันจะลั่นแบบข้อลั่น ค่ะแม่เวลาเราเมื่อยๆมันก็จะลั่น เปนมา4-5วันแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ☺️

บ้านนี้ก็เป็นจ้า