35+3 ปวดหน่วงเหมือนปจด.

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 35+3 ปวดหน่วงเหมือนตอนเป็นประจำเดือนแต่ไม่มีอื่นๆ ไม่มีอาการท้องแข็งแบบนี้เรียกเจ็บเตือนปกติไหมคะแม่ๆ

ใช่ค่ะคุณแม่ น้องน่าจะกลับหัวแล้วอาการจะปวดหน่วงๆแบบนี้ค่ะ

35w6dบ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะแม่✌🏻