น้องยังไม่กลับหัว

35+3น้องยังไม่กลับหัวแม่กังวลมากเลยค่ะ แม่อยากคลอดเองแค่คุณหมอบอกว่าถ้าน้องไม่ยอมกลับหัวก็จะนัดวันผ่า แม่ลุ้นทุกวันเลยให้กลับหัวซะทีเถอะ น้ำหนักน้อง2400กรัมแล้วค่ะ บ้านอื่นน้องกลับหัวพร้อมคลอดกันรึยังค่ะ

บ้านนี้กลับตั้งแต่32+6เลยย