น้องยังไม่กลับหัว

35+3น้องยังไม่กลับหัวแม่กังวลมากเลยค่ะ แม่อยากคลอดเองแค่คุณหมอบอกว่าถ้าน้องไม่ยอมกลับหัวก็จะนัดวันผ่า แม่ลุ้นทุกวันเลยให้กลับหัวซะทีเถอะ น้ำหนักน้อง2400กรัมแล้วค่ะ บ้านอื่นน้องกลับหัวพร้อมคลอดกันรึยังค่ะ

ยังมีโอกาสกลับหัวค่ะ หมอบอกว่าเด็กจะกลับหัวตั้งแต่อายุครรภ์8-9 เดือน บ้านนี้37+2 น้องก็ยังไม่กลับ และหมอให้เวลาอีก1อาทิตย์ ถ้ายังไม่กลับหัว ก็จะนัดผ่าแล้ว

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ บ้านนี้ก็ยังไม่กลับหัวเลย นอนขวางอีก ลองทำโยคะ แบบใน ตต. ไปพร้อมกันน่ะแม่😅 อยากคลอดเองเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้36+3ก็ยังไม่กลับค่ะ แต่ไม่ต้องกังวลไปนะคะ บ้างครั้งน้องก็ไปกลับตอนใกล้คลอดก็มีค่ะ(คุณแม่ลูก3)

บ้านนี้ ตอนแรก35 น้องกลับหัวขึ้นไปใหม่ ตอนนี้36+1 กลับลงแล้วค่ะ แต่ก็รอลุ้นว่าจะซนกลับไปอีกมั้ย🤣

บ้านนี้น้องกลับหัวช้าเหมือนกันค่ะ มากลับหัวตอน34วีค ท้อง2

ของเราน้องกลับหัวแล้วค่ะ ตอนนี้35+3 เหมือนกันค่ะ

ยังไม่กลับเหมือนกันค่ะแต่ท้องแรกแม่ผ่า

34weekกลับหัวเเล้วค่ะเเต่น้ำหนัก1800กรัมเอง

แม่บ้านนี้ 37 week น้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ

3t trước

38 week น้องกลับหัวแล้วค่ะ คนแรกแม่คลอดเอง คนสองหมอก้ให้คลอดเองค่ะ ถ้าไม่ฉุกเฉิน

บ้านนี้กลับตั้งแต่32+6เลยย