แม่ๆที่ยังต้องไปทำงานอยู่ ลาคลอดกันตอนกี่วีคคะ

35+3w ยังไปทำงานอยู่เลย ว่าจะลาคลอดตอน37วีค ถ้าน้องไม่แตกก่อนนะคะ #ท้องแรกคะ

ของแม่ 37 วีคค่ะเพราะน้ำหนักขึ้นเยอะเดินไม่ไหว😄

1mo trước

อยู่นานกว่านี้คงไม่ไหวแน่ๆค่ะแม่ บางทีก็รู้สึกหนักตัวหนักท้อง เดินแป๊ปๆก็เหนื่อย