แม่ๆที่ยังต้องไปทำงานอยู่ ลาคลอดกันตอนกี่วีคคะ

35+3w ยังไปทำงานอยู่เลย ว่าจะลาคลอดตอน37วีค ถ้าน้องไม่แตกก่อนนะคะ #ท้องแรกคะ

ลาตอน 37 พอดีค่ะ แม่เดินไม่ไหว

1mo trước

ออกได้แล้วลูกกก😂😂

38 w ยังทำงานยุเลยคะ ยังไหว😂

1mo trước

แกร่งมากเลยค่ะแม่ 38วีค เดินไหวได้ยังไงคะแม่55555

ยังไหวอยู่ใช่ไหมค่ะแม่

1mo trước

ตอนนี้ยังไหวอยู่ค่ะแม่ อยากให้น้องคลอดหลังจากลาคลอดตอน37วีคเลย จะได้มีเวลาอยู่กับลูกเยอะๆ มนุษย์เงินเดือน หลังลาคลอดหมดต้องกลับไปทำงาน อยากอยู่กับลูกนานๆเลย