แม่ๆที่ยังต้องไปทำงานอยู่ ลาคลอดกันตอนกี่วีคคะ

35+3w ยังไปทำงานอยู่เลย ว่าจะลาคลอดตอน37วีค ถ้าน้องไม่แตกก่อนนะคะ #ท้องแรกคะ

ตอนนี้ 35 วีค สภาพเหมือนอึ่งไข่เลยค่ะ แต่ตั้งใจจะทำจนกว่าจะเริ่มเจ็บท้อง หรือตามที่หมอแนะนำให้พักค่ะ กลัวลาแล้วน้องคลอดช้า เสียดายวันลาคลอด แต่ยังต้องลุ้นน้ำหนักน้องอยู่ว่าแม่ต้องผ่าคลอดไหม เพราะแม่ตัวเตี้ย🤣

1mo trước

หมอยังไม่แจ้งเลยค่ะ ตอนนี้ยังนั่งมอไซไปทำงานได้สบายค่ะ ยังไม่มีอาการอะไรนอกจากการเจ็บหน่วงเบาๆ หรือจุกตอนลูกโก่ง ตามปกติของคนท้องแก่ แค่เดินนานๆไม่ค่อยไหว หนักท้องและปวดเอวมากค่ะ

35+1 w ไปทำงานเหมือนกันค่ะ ใจอยากลาคลอดจนกว่าจะปวดท้องจนวินาทีสุดท้ายเลยค่ะ แต่ตอนนี้ปวดร้าวขาหนีบมากค่ะ เดินเหมือนนกแพนกวิน ไม่รู้จะใหวใหม

1mo trước

จริงค่ะแม่ แต่ไม่รู้จะไหวไหม กะว่าจะอยู่ทำงานยันคลอดไปเลย ทุกวันนี้ไปทำงานเพื่อนที่ทำงานก็ทักว่าเดินโยกเยกเหมือนแพนกวินน้อย อุ้ยอ้ายไม่ไหวว

เเล้วแต่ความสะดวกคุณแม่เลยนะคะ เค้าเองยังทำงานอยู่ค่ะ เอ็นดูคุณพ่อทำคนเดียวไม่น่าทัน(เราขายของค่ะ)ตอนนี้อายุครรภ์37w+แล้ว😂ค่ะแม่❤️😘🥰

1mo trước

คลอดง่ายๆแข็งแรงทั้งแม่และลูกค่ะแม่🥰🥰

บ้านนี้ทำงานถึง36+3วีคพออีกวันปวดท้องปากมดลูกเปิดเพิ่มต้องหยุดทำงานเพื่อประคองให้น้องอยู่ถึง37วีคค่ะ

1mo trước

ตอนนี้คลอดน้องได้8วันแล้วค่ะ น้องออกตอน37+4วีคค่ะ

35+3เหมือนกันค่ะ ท้องที่สองแต่ทางนี้ทำอะไรก็ไม่ไหวแล้วค่ะ คุณแม่ที่ออกไปทำงานได้เก่งจังเลยค่ะ

1mo trước

สู้เท่าที่ไหวค่ะแม่ ทางนี้อยากหยุดงานจะแย่แล้ว แต่ก็อยากมีเวลาอยู่กับลูกนานๆด้วยค่ะ😂

38wแล้วค่ะ ยังไปทำงานอยู่เลย กะจะลาใกล้ๆ39w กลัวลาแล้วไม่แตกจะเสียดายเวลาอยู่กับลูก

1mo trước

กังวลเหมือนกันค่ะว่าถ้าแบบลาไปแล้ว น้องไม่แตก เสียเวลาอยู่กับลูกอีก อยากอยู่กับลูกนานๆ

บ้านนี้ คุณหมอนัดผ่า 30/05 นอนรพ.29/05 28 ทำงานวันสุดท้ายค่ะ 555

1mo trước

ตื่นเต้นไหมคะแม่ จะได้เจอเจ้าตัวเล็ก อยากทำงานวันสุดท้ายกับเขาบ้างแล้ว

36+6 ค่ะ ยังไปทำงานอยู่ค่ะ กะจะลาสิ้นเดือนนี้ค่ะ

1mo trước

ตอนนั้นแม่ๆน่าจะ37+w พอดี แม่ก็ถึกเกิน ยังเดินไหวอยู่ใช่มั้ยคะแม่😂

ของแม่ 37 วีคค่ะเพราะน้ำหนักขึ้นเยอะเดินไม่ไหว😄

1mo trước

อยู่นานกว่านี้คงไม่ไหวแน่ๆค่ะแม่ บางทีก็รู้สึกหนักตัวหนักท้อง เดินแป๊ปๆก็เหนื่อย