35.3d แล้วแม่มีภาวะเป็นเบาหวาน น้ำหนักลูก 3200 กรัม แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้รึป่าวคะ ??

35.3d แล้วแม่มีภาวะเป็นเบาหวาน น้ำหนักลูก 3200 กรัม แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้รึป่าวคะ

1 Trả lời

ได้ผ่าแน่เลยค่ะ น้องตัวโต 😅

2y trước

ใช่ค่ะ หมอบอกว่าต้องผ่า😂😂😂