35+ 3 วีค แบบนี้จะแตกตอนคลอดมั้ยคะ

35+3 วีคแล้วท้องยังไม่แตก แบบนี้ตอนคลอดจะแตกมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

35+ 3 วีค แบบนี้จะแตกตอนคลอดมั้ยคะ

บ้านนี้ๆม่รอดเลยค่ะ 35 week แตกรายขาย รายแดง มาเลยค่ะ แม่ตัวเล็กด้วยค่ะ ท้องใหญ่

1y trước

บ้านนี้ก้อแอบหวั่นๆค่ะแม่ แม่สุ้ๆนะคะ

บ้านนี้ตอนแรกก็คิดว่ารอด พอเข้า 38 ปุ๊บ จู่ๆก็ท้องแตกลายขาแตกลายเลยค่ะ 😂😂

1y trước

้บ้านนี้น่าจะได้ผ่าก่อนท้องแตกค่ะแม่ แม่ท้องแฝดอึดอัดไม่ไหวแล้วค่ะ

ไม่แตกเหมือนกันค่ะ อายุครรภ์เท่ากันตอนนี้ก็35+3วิค #ทีมลูกสาวค่ะ🥰

1y trước

โห..ได้แฝดด้วย ยินดีด้วยค่ะคุณแม่🫰

คนไม่แตกคือไม่แตกค่ะ คนที่แตกครีมดีแค่ไหนก็เอาไม่อยู่ค่ะ

ของแม่มาแตก 37 weeks ค่ะ มาเป็นแผนที่เลยยยย

1y trước

บ้านนี้จะรอดมั้ยเนี่ย สุ้ๆนะคะแม่

ไม่เกาก็ ไม่แตกค่ะ เท่าที่เห็นมา

1y trước

บ้านนี้ไม่ค่อยคันค่ะ. ขอบคุนนะคะ

เราแตกตอน36-37วีคคะ

1y trước

แอบกลัวๆยุเหมือนกันค่ะแม่

เราแตกตอน 37w ค่ะ 😅

1y trước

แอบหวั่นๆยุเหมือนกันค่ะ ขอบคุนนะคะแม่

บางคนแตกตอนคลอด

1y trước

สู้ๆค่ะ บางทีอาจจะไม่แตกก็ได้ค่ะ ของเราก็ไม่แตกน่ะ ตอนคลอดคนแรก คนที่2 รอลุ้นอยู่เหมือนกันค่ะ

สู้ๆนะค่ะแม่