เช็คน้ำหนักลูกกันจ้า

35+3 น้ำหนักลูกบ้านนี้ 2723 แม่ๆว่าน้องน้ำหนักมากหรือน้อยเกินไปมั้ยคะ

บ้านนี้ซาวเมื่อวาน 38+1 น้องหนักแค่2460กรัมเองค่ะ พอลุงหมอบอกน้องตัวเล็กน้ำหนักตกเกณฑ์ อิแม่ตกใจมาก เครียด อาทิตหน้าผ่าคลอดแล้ว พุงอิแม่ใหญ่มากยังกะแฝดแต่ลูกตัวเล็ก กังวลกลัวลูกน้ำหนักไม่เพิ่มขึ้น ตอนนี้กินทุกอย่างหลากหลายเลยค่ะ ภาวนาขอให้น้องน้ำหนักเพิ่มกว่านี้อีกนิดน๊าา สู้ๆไปด้วยกันค่ะแม่✌️✌️

บ้านนี้36+5 ได้แค่2,500เองค่ะ หมอบอกอยากได้2,800ตอน38วีค เครียดนะคะ เพราะเป็นเบาหวานตอนตั้งครรภ์ กินนมอะไรๆน้ำตาลก็ขึ้น

1y trước

เข่นกันจ้าแม่

ไม่น้อยค่ะแม่ บ้านซาวตอน32w2200gหมอนัดอีกที36wตอนนี้อึดอัดมากเลยค่ะ

บ้านนี้35+5วีค 3,000gแล้วค่ะ ท้อง3 ท้องใหญ่มาก อึดอัดไปหมดเลยค่ะ

บ้านนี้36+6 น้ำหนัก3038gแล้ว เดินไม่ไหวแล้วปวดร้าวลงขา ปวดเอว

35+5 นน ลูก 3300 ครับ แม่อึดอัดมาก เดินแทบไม่ไหวแล้วคร้าบบบ

1y trước

เนื้อวัว ไก่ หมู ปลา ผัก ไข่ นมจืดวันละกล่อง น้ำเต้าหู้วันละถุง กินแทบทุกอย่างเลยคะ

34week น้ำหนักลูกบ้านนี้2200g แย้วงับ

ของเราใกล้ๆกันเลยค่ะแม่ เรา35+4 นน.2780ค่ะ

กำลังดีเลยค่ะแม่ ตอนคลอด 3000+ แน่ๆ

บ้านนี้ 34 week หมอบอกหนัก 2000 กรัม