35+3w

35+3 wถามประสบการณ์แม่ๆ น้องในครรถ์ นน.เท่าไหร่กันบ้างแล้วค่ะ แม่ๆคนไหนมีวิธีเพิ่ม นน.น้องไหมค่ะ?แนะนำหน่อยจ้า

1 Trả lời

บ้านนี้กินนมตราหมี+ยาบำรุงที่หมอให้มา จ้าาาา น้องคลอดออกมา3440กรัม ท้องบ้านนี้ไม่ใหญ่จ้าาา หมอบอกว่านน.น้องน่าจะ2800กรัม แต่ออกมาเกิดคาดจ้า