น้ำหนักลูกน้อยบำรุงยังไง

35+3 นน. แค่2,325 เองค่ะ แม่บ้านไหน นน.น้องน้อยบ้างคะ ต้องบำรุงยังไง

1 Trả lời

กินอาหารให้ครบ5หมู่กินให้หลากหลาย ดื่มนมให้หลากหลายนมจืดนะคะ งดของมันของทอด น้ำอัดลมน้ำหวานแอลกอฮอล์ เลือกกินแต่ของที่มีประโยชน์ ลงลูกแน่นอนค่ะ ถ้ากินพวกฟาสฟูดหรือพวกอาหารขยะพวกนี้ลงแม่หมดค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ