อีกกี่อาทิตย์ถึงจะคลอด

35+3 w เมื่อวานมีมูกเลือดออก มดลูกบีบตัวถี่มากแต่ปากมดลูกยังไม่เปิดหมอฉีดยาระงับให้ แล้วก็ฉีดยากระตุ้นปอดน้องให้ ตอนนี้อาการปรกติแล้ว แม่ๆที่เคยเป็นอีกกี่อาทิตย์ถึงคลอดกันคะ😊💜🐰

อีกกี่อาทิตย์ถึงจะคลอด

แม่ไปนอนมาเดือนนึงจ้า นอนให้ยาระงับ แต่ตอนนี้ก้ยังไม่คลอดนะคะ