อีกกี่อาทิตย์ถึงจะคลอด

35+3 w เมื่อวานมีมูกเลือดออก มดลูกบีบตัวถี่มากแต่ปากมดลูกยังไม่เปิดหมอฉีดยาระงับให้ แล้วก็ฉีดยากระตุ้นปอดน้องให้ ตอนนี้อาการปรกติแล้ว แม่ๆที่เคยเป็นอีกกี่อาทิตย์ถึงคลอดกันคะ😊💜🐰

อีกกี่อาทิตย์ถึงจะคลอด

เจ็บท้องคลอดตอน 35 w หมอฉีดยาระงับให้ คลอดตอน 38+4 ค่ะ

โดนเหมือนกันเลยค่ะตอนนี้38+4ยังม่คลอดเลยจ้าาา

ฉีดกระตุ้นปอดกี่เข็มคะ เราโดน 4 เข็ม ระงับ 1 เข็ม

4y trước

หมอบอกฉีดยาแก้ปวดให้ค่ะเพราะมดลูกบีบทุก2-3นาที รอบละ40วิ แล้วก็ฉีดยาแก้เวียนหัวอาเจียรให้ค่ะเพราะยาแก้ปวดจะทำให้เสียนหัว

เป็นเหมือนกันจ้าตอน34วีคตอนนี้37แล้วค่ะ

สู้ๆจ้า บ้านนี้ 35+5 ยังไม่มีอาการเลย

สู้ๆนะคะ

สู้ๆ

20วัน