อีกกี่อาทิตย์ถึงจะคลอด

35+3 w เมื่อวานมีมูกเลือดออก มดลูกบีบตัวถี่มากแต่ปากมดลูกยังไม่เปิดหมอฉีดยาระงับให้ แล้วก็ฉีดยากระตุ้นปอดน้องให้ ตอนนี้อาการปรกติแล้ว แม่ๆที่เคยเป็นอีกกี่อาทิตย์ถึงคลอดกันคะ😊💜🐰

อีกกี่อาทิตย์ถึงจะคลอด

35+3 นอนโรงบาล 3 รอบ -รอบแรก 3 วัน อั้นฉี่ มีเลือดออก ให้ยาฆ่าเชื้อ -รอบสอง 7 วัน มีเลือดออก ให้ยาฆ่าเชื้อ ระงับคลอดกระตุ้นปอด -รอบสาม ปั้นถี่ พึ่งแอดมิดวันนี้ ให้ยาระงับคลอด **โชคดีทั้ง 3 ครั้ง ที่ปากมดลูกยังไม่เปิด

4y trước

เหมือนกันค่ะโดนส่งเข้าห้องรอคลอดแล้วแต่ปากมดลูกไม่เปิดเลยระงับได้ค่พ

อาการเดียวกันคะแม่ เรามีอาการปวดท้องตอน35+5 หมอฉีดยาระงับและกระตุ้นปอดน้อง.นอนโรงบาลอยุ2คืนแล้วกับบ้านหมอห้ามขับรถห้ามเดินบ่อย ตอนนี้37+1มีเจ็บเตือนบ้างแต่ก้อยังเงียบอยุ

จะบอกว่าทรมานมากค่ะฉีดยาระงับคลอดทุก 4 ชั่วโมง ฉีดจนแขนซ้ำ แม่ต้องอยุ่ให้ครบ37 วีค หรือจนกว่าจะไม่มีอาการท้องแข็งหมอถึงจะให้กลับบ้านได้

เคยเจ็บท้องตอน34wค่ะได้นอนรพ.งดข้าวน้ำเกือบ2วันหมอฉีดยาอั้นไว้ยื้อให้ปอดน้องแข็งแรงสุดท้ายน้องอยากออกคลอดก่อนกำหนด36+6ค่ะ

มีมูกตอน 24 สัปดาห์ นอนโรงบาล 5 วันฉีดยาระงับคลอดทุกวันและยากระตุ้นปอด 4 เข็ม ลางานกลับมาพักที่บ้านอีก 1 ้ดือน คลอด 36+5 ค่ะ

บ้านนี้เพิ่งจะออกจากโรงบาลค่ะอาการเดียวกันแต่ไม่มีมูกเลือดหมอบอกประมาณ37-38wน่าจะดีที่สุดค่ะ

บ้านนี้มีเลือดออกตอน32w หมอให้น้ำเกลือฉีดยากันแท้งแล้วกลับมาพักที่บ้านถึงวันนี้ก็34w3d ค่ะ

มีมูกเลือดออกตอน38+4ต้องไปหาหมอมั้ยค่ะเเต่ม่ปวดท้องใครรุ้ช่วยตอบหน่อยค่ะ

4y trước

ไปเลยค่ะแม่เพื่อปากมดลูกเปิดแล้ว

บ้านนี้ท้องแข็งบ่อยช่วง 32 week ฉีดยากระตุ้นปอด สอดยา ตอนนี้ 35 week แล้วค่าาา

แม่ไปนอนมาเดือนนึงจ้า นอนให้ยาระงับ แต่ตอนนี้ก้ยังไม่คลอดนะคะ