รู้สึกว่าลูกไม่ค่อยดิ้น

35+2wวันนี้รุ้สึกว่าลูกไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ จะเป็นอะไรมั้ยค่ะ ของคุณแม่บ้านอื่นเป็นยังไงบ้างค่ะ รู้สึกกังวลมากค่ะ

นับลูกดิ้นดีๆค่ะ ถ้าไม่ถึง 10 ครั้ง/วัน ต้องรีบไปพบคุณหมอค่ะ

ถ้าไม่ถึง 10 ครั้ง ควรรีบหาหมอค่ะ