35+2มีน้ำแบบนี้ต้องไปหาหมอไหมคะ

35+2แบบนี้ควรไปหาหมอไหมคะ มีอาการปวดท้องน้อยบีบๆ ร้าวระหว่างขา เป็นๆหายๆ

35+2มีน้ำแบบนี้ต้องไปหาหมอไหมคะ
1 Trả lời

เราว่าเป็นตกขาวค่ะ ถ้าเป็นๆหายๆ แค่ปวดเตือนค่ะ

2y trước

แอบกลัวเลยคะ กลัวคลอดก่อนกำหนด