เจ็บช่วงล่าง

35+1สัปดาห์ มีใครเจ็บช่วงล่างเจ็บจิมิ แบบเวลาพริกตัวเวลาลุกไหมคะ เจ็บมาก เจ็บแต่ช่วงล่าง แต่ก็มีน้ำใสๆไหลมาเป็นช่วงๆ น้องจะไม่มาก่อนกำหนดใช่ไหมคะ

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่ะทางนี้ 35+2 ถามเเม่ๆบอกน้องทิ่มหัวต่ำขึ้นขนาดตัวน้องเริ่มใหญ่ขึ้นค่ะ