ขอคำปรึกษาหน่อค่ะแม่มือใหม่

35+1รู้สึกอึดอัดมากคะ+ตอนกลางวันน้องไม่ค่อยดิ้นส่วนมากจะโก่งตัวแทบจะไม่ดิ้นเลยจะดิ้นเฉพาะตอนแม่ไกล้นอนน้องจะดิ้นบางทีก้แทบไม่รู้สึกเลยค่ะว่าน้องดิ้นถ้าไม่เอามือจับดู แบบนี้ปกติมั้ยคะกังวลมากค่ะอยากไปปรึกษาหมอแต่ไกลมากเลย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

นับลูกดิ้นค่ะ