ท้องแข็งจนปวด

35+1 วีค ลูกโก่งตัวบ่อยมาก ทุกครั้งที่โก่งทำให้ท้องแข็ง แต่แข็งจนแม่ปวดมากเลยค่ะ ยังปกติอยู่ใช่ไหมคะ 🙏🏻 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เหมือนกันค่ะ53+3wโกงตัวบ่อยเป็นบางวันแต่แม่ไม่เจ็บค่ะ

ถ้าท้องปั้นแข็งถี่มากๆ ใน1ชม ไป รพ นะคะ

1y trước

เค้าโก่งตัวบ่อยมากเลยค่ะ 1ชม.โก่งตัวประมาณ 2 ครั้ง ท้องแข็งมากเวลาโก่ง ทำให้แม่ปวดและจุกมากๆ

ปกติมากๆค่ะแม่

ปกติค่ะแม่